Xu hướng trang trí đám cưới xuân 2019

Ngày đăng: 16/03/2019

Mùa xuân gợi nhớ trong tâm trí chúng ta của hoa lá khoe sắc, những thứ đó là những chi tiết truyền cảm hứng cho đám cưới mùa xuân. Các yếu tố của mùa xuân sẽ tạo nên đám cưới với những sự tương phản rõ rệt tạo điểm nhấn riêng cho đám cưới của các cặp đôi.

  • Trang trí đám cưới sắc mầu nhiệt đới

Những bông hoa lan được kết hợp những cành cọ với sắc mầu nhiệt đới mang tới cho đám cưới không khí ấm áp của mùa xuân mới. Với những nét chấm phá phong cách trang trí đám cưới nhiệt đới đem lại cho không gian buổi tiệc cưới với những điểm nhấn thông minh và tinh tế.

Trang trí tiệc cưới sắc mầu nhiệt đới
Trang trí tiệc cưới sắc mầu nhiệt đới
  • Đám cưới trang trí phong cách mùa xuân

Mùa Xuân là mùa của vạn vật sinh sôi nảy nở, là mùa của yêu thương. Gieo hạt giống cho bước tiếp theo trên con đường tình yêu và hạnh phúc cho các cặp đôi. Phong cách trang trí mùa xuân đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cỏ cây hoa lá.

Trang trí với cách mùa xuân
Trang trí với cách mùa xuân
  • Tiệc cưới với không gian khu vườn thiên nhiên

Trang trí tiệc cưới với không gian khu vườn xu hướng này mang đến không gian đám cưới xanh tươi tràn ngập cây xanh và hoa lãng mạn của mùa xuân.

Không gian tiệc cưới với chủ đề khu vườn
Không gian tiệc cưới với chủ đề khu vườn
  • Tiệc cưới với những người thân đặc biệt

Tiệc cưới với những khách mời đặc biệt họ muốn trong những phút giây quan trọng trong cuộc đời với những khách mời thân yêu nhất của họ. Với không gian tiệc đặc biệt phong cách cưới này sẽ tập trung vào những trải nghiệm và sự chuẩn bị tỉ mỉ của tiệc cưới.

Không gian tiệc cưới với những người thân đặc biệt
Không gian tiệc cưới với những người thân đặc biệt
  • Tiệc cưới với công nghệ sắc mầu của ánh sáng

Nhiều cặp đôi muốn tạo dấu ân riêng cho tiệc cưới của mình, họ đã kết hợp trang trí với đèn ánh kim, đèn neol và đèn chiếu 3D tạo ra không gian tiệc cưới hiện đại. Không gian cưới tràn ngập trong ánh đèn lung linh huyền ảo của ánh sáng kế hợp với những trang trí phu kiện pha lê.

Tiệc cưới với không gian đèn
Tiệc cưới với không gian đèn

Cùng Queen Bee tham khảo ý tưởng cho tiệc cưới mùa xuân năm nay nhé.